Những lưu ý giúp giảm cân sau sinh hiệu quả

Giai đoạn sau khi sinh, bạn có thể sẽ muốn giảm cân, lấy lại vóc dáng hay chỉ ăn ngon miệng hơn, hãy đọc bài viết dưới đây để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chọn bữa ăn nhẹ thông minh
Dẹp bỏ những thói quen xấu của mình ngay hôm nay và bắt đầu bằng một chế độ ăn uống lành mạnh. Không ăn những đồ ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ, và thức ăn nhanh thay vào đó là những bữa ăn nhẹ như salad, sữa chua hoặc hoa quả. Nạp ít calo vào cơ thể sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại mức cân như mong muốn.  
Tập luyện đúng cách
Hãy nghiên cứu và tìm ra những bài tập phù hợp với bạn. Tập luyện một chế độ từ nhẹ đến nặng để cơ thể được thích nghi dần dần. Có rất nhiều câu lạc bộ miễn phí tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu. 
Đặt mục tiêu cho bản thân
Bạn rất dễ mất tập trung, đặc biệt nếu bạn có một mục tiêu nghiêm túc và đầy thách thức phía trước như giảm 10kg. Hãy lắng nghe mọi người nói về bạn. Hãy để những người xung quanh bạn là những người tích cực, những người sẽ khuyến khích và truyền động lực cho bạn. 
Uống nhiều nước
Để có sức khỏe tối ưu, bạn nên uống nước thay vì đồ uống có đường. Đó là bởi vì soda thông thường, nước tăng lực hoặc đồ uống thể thao và đồ uống ngọt khác thường chứa nhiều đường, cung cấp nhiều calo hơn mức cần thiết.
Học theo bài tập thể dục có sẵn miễn phí online
Trên youtube đều có các nội dung theo yêu cầu. Họ có các bài tập như yoga, Pilates và kickboxing. Bạn có thể thử các chương trình khác nhau, và tất cả đều miễn phí chỉ cần có kết nối internet.
Không được bỏ qua bữa sáng
Dù thế nào đi nữa thì cũng đừng bỏ qua bữa sáng, và hãy nhớ bổ sung đủ protein và đủ sắt để cơ thể luôn khỏe mạnh.
Hãy để tâm lí thoải mái
Luôn luôn giữ cho mình tâm lí thoải mái, không bận tâm vào những thứ khiến bạn trở nên mệt mỏi và cáu kỉnh. Những lúc như vậy bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tập luyện giúp bạn giảm stress, và có nhiều năng lượng hơn. Hãy dành thời gian quan tâm đến người thân và bạn bè những người đáng mến quanh bạn. 

>>Xem thêm: Đổ mồ hôi sau sinh có phải bệnh?

>>Xem thêm: Bạn cần bổ sung bao nhiêu sắt khi mang thai?


Nguồn: https://www.whattoexpect.com/first-year/postpartum-health-and-care/postpartum-infection/
Phương Thảo dịch

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2938 *
Messenger